ท้องแรกค่ะ

ตรวจ3รอบขึ้น2ขีดทั้ง3รอบ ประจำเดือนขาดได้15 แต่ปกติประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง แต่รอบนี้ลองตรวจดู แบบนี้ถ้าอยากให้แน่ใจต้องไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกรอบใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ท้องแน่นอน แม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ มีพี่บอกว่าต้องรอประจำเดือนขาดสัก1เดือนก่อนค่อยตรวจซ้ำเผื่อที่ตรวจไม่ตรง แต่ตรวจ3รอบก็ขึ้นหมดเลย