ตั้งครรภ์​

ตรวจ2รอบก็2ขีด​ จางๆ แบบนี้สามารถ​ไปฝากครรภ์​ได้ตอนไหนคะ?

ตั้งครรภ์​
90 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยค่ะ ถ้าไม่มั้นใจหมอจะตรวจให้อีกรอบค่ะ

บ้านนี้หลังตรวจเจอทิ้งระยะเวลาไปอีก 3 สัปดาห์ค่ะ

แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะแม่ ชัดเจน ไปหาหมอได้เลยคร่า

ฝากได้เลยค่ะ เมื่อรู้ว่าท้องจะได้ยาบำรุงมากิน

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วจะได้ยาบำรุงมาทาน

นี้ไม่จางค่ะแม่ชัดมาก ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ถ้าอยากให่แน่ชัดควรตรวจที่โรงบาลคร่า

ฟากได้เลยคะยิ่งฟากเร็วยิ่งดีต่อเด็ก

แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะ ไปฝากได้เลย

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน