ขอความรู้เพิ่มเติมหน่อยค่ะ

ตรงที่คุณหมอเขียน ใช่บอกเพศน้องไหมค่ะ ถ้าใช่รู้ไหมคาะว่าเพศอะไร ตอนซาวด์ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกมองไม่เห็นอะไรเลย 🤰 แต่คุณแม่ลุ้นมากๆเลยค่ะ อยากทราบเพศน้องมาก...😊 ซาวด์ครั้งสุดท้ายแล้ว ขนาดหน้ายังเอามือมาบังเลยค่ะ น่าจะขี้อายน่าดู ☺️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

ขอความรู้เพิ่มเติมหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บอกแค่อายุครรภ์ น้ำหนัก กำหนดคลอดค่ะ

3y ago

😁☺️