ผดผื่นทารกใช้อะไรถึงหาย

ตรงคางน้องมีตุ่มคล้ายผดผื่นขึ้นใช้อะไรถึงจะหายคะรบกวนสอบถามแม่ๆแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ผดผื่นทารกใช้อะไรถึงหาย
1 ตอบกลับ

หลังจากทานนมหรือน้ำลายน้องไหล ให้เช็ดนะคะ ด้วยสำลีชุบน้ำต้มสุกหรือทิชชูเปียกค่ะ สามารถทา บีแพนเธน / ซูโดครีม ได้ บางๆ ระวังน้องเอามือป้ายยาเข้าปากด้วยค่ะ