สอบถามหน่อยค่ะ

ตฝนินตะแคงแล้วเปลี่ยนท่ามานอนหงาย. รู้สึกตึงๆแข็งที่ท้องข้างขวา. ท้องข้างขวาปูดนูดแข็งขึ้นมาแต่ด้านซ้ายไม่เป็นรัย เรียกว่าอาการอะไรหรอหรอ ผิดปกติมั้ยค่ะ พอดีเรามีภาวะรกเกาะต่ำด้วย

1 ตอบกลับ

มดลูกบีดตัวหรือลูกโก่งตัวหรือป่าวคะ เพราะเป็นเหมือนกัน