ตกเลือด....

ตกเลือดแบบนี้​ แต่ไม่ปวดท้องแต่ปวดเอว​ ควรทำยังไง​ดี​ แม่ยังไม่ได้ฝากท้อง​ ควรหาหมอดีไหม​ หรือ​แบบไหน​ดี ขอคำปรึกษา...? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกเลือด....
13 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยนะค่ะถ้าปวดเอวแม่ว่าไม่ดีคะเพราะท้อง2แม่บ้านนี้ปวดเอแล้วมีเลือดออกพอไปโรงบาลได้ฉีดยากันแท้ง1เข็มนอนโรงบาล1คืนกลับมาบ้านลูกมาแท้งออกที่บ้านคะแม่รีบไปพบหมอเลยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ของหนูแท้งเลยค่ะ ตอนแรกเป็นลิ่มเลือดแล้วรีบไปหาหมอ หมอบอกว่าแท้งคุกคามให้นอน รพ3คืน พอกลับบ้านมาก็ปวดท้องปวดหลังปวดจนต้องไป รพ อีกครั้ง สรุปน้องไม่รอดค่ะ รีบไปหาหมอเลยน่ะค่ะ ของหนูหมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้

แม่เราที่คลอดลูกมา 2 คน บอกไว้ตอนเราตั้งท้องไตรมาสแรกเลยค่ะว่า คนท้องไม่ควรมีอะไรออกมาจากช่องคลอด โดยเฉพาะเลือด ถ้ามีควรปรึกษา หรือไปหาหมอที่รพ.ให้แน่ใจค่ะ จะได้วินิจฉัยถูกว่ามาจากจุดไหน ต้องรักษายังไง

เราเคยค่ะ มีเลือดออกนิดเดียวปวดหลังมากไปหาหมอฉีดยากันแท้งนอนนิ่งๆ วันที่2เริามมีไข้ สรุปน้องหัวใจหยุดเต้น รีบไปหาหมอค่ะแม่อย่างนิ่งนอนใจ

ไปหาหมอค่ะแม่เราเป็น ตอนท้อง 11week แท้งคุกคาม แม่เฝ้าระวัง ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ จนตอนนี้ น้องได้ 29weekแล้ว ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ อันตรายมาก ทางนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะ เมื่อคืนนี้เอง😢😢

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

รีบหาหมอค่ะ ปวดเอวร่วมด้วยไม่ดีนะคะ บ้านนี้เคยแท้งไปตอนท้อง2

อาจจะแท้งคุกคามนะคะ ไปหาหมอตรวจดูนะคะอันตราย

หาหมอเลยแม่เราก็เคยเป็นหมอฉีดยากันแท้งให้

ควรไปหาหมอค่ะ หากตกเลือดจริงคือถึงตายนะคะ