โดนกระตุ้นคลอดโดยวิธีกวาดมดลูกหรือเรียกว่าตรวจปากมดลูกด้วยนิ้วไปค่ะ

ตกดึกอีกคืน เข้าห้องน้ำ มีเลือดออกแบบนี้ตลอดที่ ปัสสาวะ แบบนี้เรียกปกติไหมค่ะแม่ๆ และมีอาการปวดท้องหน่วงบางทีด้วยค่ะ ตอนนี้40+1แล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ

โดนกระตุ้นคลอดโดยวิธีกวาดมดลูกหรือเรียกว่าตรวจปากมดลูกด้วยนิ้วไปค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปคลอดรึยังคะ

8mo ago

ยังค่ะแม่