ขอคำแนะนำ ปรึกษาหน่อยนะค่ะ

ตกขาวเยอะมากเลยค่ะแถมคันด้วยแม่ๆ ลุกไปฉี่ล้างทุกครั้งมีทุกครั้งเลยค่ะ เราสามารถใช้น้ำล้างของน้องสาวล้าง หรือ มียาสอดอะไรไหมค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ อย่าล้างหรือสวน สอดอะไรเข้าไปค่ะ ระวังติดเชื้อแล้วจะยุ่ง