ตกขาวสีเขียวอ่อนไม่แสบไม่คันไม่มีกลิ่น

ตกขาวสีเขียวอ่อนไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่แสบ ปกติไหมค่ะ เคยสอดยาแบ้วตอนนี้ก็กินพวกยาต้านเชื่ออยู่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเป็นสีนี้ตอนนั้ 36+5 แล้วไหลเยอะมากๆค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ 7วีค หมอให้ยาสอดกับยาฆ่าเชื้อมาค่ะ