ตุ๊กตาตัวโปรดของลูกน้อยคือตัวอะไรคะ

Voice your Opinion
คิตตี้
โดเรม่อน
ตุ๊กตาหมี
อื่นๆ(ระบุเพิ่มเติม)

3085 ตอบกลับ

88 ตอบกลับ

เล่นตุ๊กตาไดทุกอย่างค่ะ ไม่จำกัด เห็นอะไรก็อยากจับอยากเล่น ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา หรือสิ่งขอวที่คุณแม่กำลังถือ

เป็ดค่ะไม่ว่าจะเป็นผ้าห่มเสื้อผ้ารองเท้าหมวกผ้าขนหนูก็ต้องเป็นเป็ดค่ะถ้าอย่างนั้นมีร้องไห้แน่😆

มิกกี้เมาส์ และ กระต่ายขาว 2ตัวนี้ขาดไม่ได้ ถ้าไม่มีตัวใดตัวหนึ่งจะไม่ยอมนอนค่ะ

ตุ๊กตา​หมาและหมอนข้างมินเนี่ย​น.. แต่ส่วนมากจะนอนกอดแม่มากกว่าค่ะ

ชอบนอนกอดแม่มากกว่าค่ะ เลยไม่ติดตุ๊กตาตัวไหนเลย เล่นได้หมดค่ะ

ตุ๊กตาลิงเน่ากับผ้าเน่า จากสีขาวตอนนี้กลายเป็นสีน้ำตาลแล้ว❤️

พี่กระต่าย..(หนอมข้างที่มากับชุดเครื่องนอนเด็กอ่อน)

ลูกชายชอบตุ๊กตาสตีลค่ะและชแบตุ๊กตาสีชมพูด้วย🤣🥰

ลูกชอบไดโนเสาร์ค่ะ ชอบสุดคือทีเร็กซ์

ไม่ติดตุ๊กตา แต่ติดผ้าห่มเน่าๆค่ะ