ทำ IVF ท้องแข็งตั้งแต่ 20 วีค #ตอนนี้ 1 เดือน 1 วันครับ

ด้วยอายุ 4+ ตัดสินใจทำเด็กหลอดแก้ว ขั้นตอนการทำและตั้งครรภ์ต้องระมัดระวังทุกอย่าง : ช่วง 20 วีคท้องแข็ง คุณหมอฉีดยาและให้ยาทาน ห้ามเดิน หรือ นั่งนานๆ : ช่วง 35 วีค ท้องแข็งและมีอาการปวด คุณหมอฉีดยาระงับคลอด และ ฉีดยากระตุ้นปอด เผื่อคลอดก่อนกำหนด คุณหมอบอกว่า อดทนให้ถึง 38 วีคนะ เราก็ไหว้พระ บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความสบายใจ : 38 วีค นัดคุณหมอผ่าคลอด 38+1 น้องคลอดออกมาปลอดภัย นน. 3,100 กิโล สูง 50 cm : 1 เดือน เลี้ยงง่าย นน. 4,236 กิโล สูง 54 cm ขอให้คุณแม่ที่มีลูกยาก สู้ๆ นะคะ ✌️

ทำ IVF ท้องแข็งตั้งแต่ 20 วีค
#ตอนนี้ 1 เดือน 1 วันครับ
1 ตอบกลับ

น้องน่ารัก

4y ago

ขอบคุณครับ