ท้องเเรกค่ะขอคำเเนะนำหน่อยนะคะ😍

ด้วยความผิดพลาดด ทำไมเดือนกว่าๆท้องออกเเล้วคะ สอบถามผู้รู้😍#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเเรกค่ะขอคำเเนะนำหน่อยนะคะ😍
2 ตอบกลับ

ท้องเเรกท้องสาวออกเร็วธรรมดาค่ะ ยิ่งตัวเล็กท้องยิ่งออกเร็ว