ใครเป็นบ้างนี้บ้าง

ด้วยความที่ไม่แน่ใจ ตรวจแล้วตรวจอีก

ใครเป็นบ้างนี้บ้าง
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ เพื่อความชัว😂😂😂 ตอนนี้ 26 week แล้วจ้า

แบบนี้ท้องชัวร์แล้วค่ะยินดีด้วยนะคะ

ของเราตรวจครั้งเดียว ชัดเจนมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ...รีบไปฝากครรภ์เลยน๊า

เป็นค่ะเเต่ซื้อเยอะก็เปลืองตัง5555

บ้านนี้ตรวจ2อันค่ะชัดแจ๋ว😆

บ้านนี้ค่ะเป็นเอาเยอะ😍😍

เป็นค่ะ ตรวจแล้วตรวจอีก

บ้านนี้ 4 อันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 😅