ท้องแรก อาการใกล้คลอด

ด้วยความที่เป็นท้องแรกด้วย เลยไม่รู้ว่าอาการใกล้คลอดเป็นยังไง ก็พยายามศึกษา และถามผู้ที่เคยมีประสบการณ์ แต่ก็ยังแอบกังวลอยู่ ทุกครั้งที่ลุกเข้าห้องน้ำตอนเช้าก็จะมีน้ำหยดลงมาที่เท้าแต่หยดเดียว และทุกครั้งที่ปวดท้อง หรือท้องแข็ง ก็จะเริ่มนับ เริ่มจับเวลา แต่ก็หายไปเลย ไม่ได้เป็นถี่ หรือสม่ำเสมอ จะมีปวดจิมิ หน่วงท้อง ที่เป็นบ่อย เดินไม่ค่อยไหวเพราะปวดจิมิ ลางานมาแล้วเพื่อมาคลอดลูก แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย ตอนนี้พึ่ง 38 สัปดาห์ ไม่รู้ว่าต้องรอถึงเมื่อไร T^T กลัวเวลาที่ลาคลอดจะเหลือน้อย จะใช้เวลาที่อยู่กับลูกได้น้อยลงเพราะต้องกลับไปทำงาน #มาบ่นๆให้ฟังค่ะ ก่อนท้องเคยเป็นโรคซึมเศร้า และก็กลัวจะกลับไปเป็นอีก #เป็นคนคิดมากค่ะ คิดเยอะ #ขอบคุณที่รับฟังค่ะ

ท้องแรก อาการใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

อาการคล้ายกันเลยค่ะ บ้านนี้ลาคลอด 8 มค. ตอนนี้ยังไม่ออกเลย 😂 39+6 แล้ว

3y ago

เช่นกันค่า 💕