เคยไม ที่เราตั้งใจทำอาหารให้ลูกทานแต่ลูกไม่ทาน

ด้วยความที่อยากให้ลูกได้รับสารอาหารที่ครบ5หมู่ แต่ลูกทานยาก ชอบทานของทอด เราเลยทำไก่ผสมผักชุบแป้งทอดให้กรอบ ลูกจะได้ทาน แต่สรุปลูกไม่ทาน #แม่เสียใจจัง

1 ตอบกลับ

ลูกรุ้ทันว่าเป็นผักรึป่าวคะแม่ เลยไม่ทัน >__

5y ago

สงสัยจะจริง555