ความขี้เกียจเป็นเหตุ สังเกตได้

ด้วยความขี้เกียจและนมเต็มตู้จะเลิกปั้มนมแล้วเลยปล่อยทิ้ง ด้วยความไม่ไหวเลยปั้ม ผลออกมาคือได้20ozค่ะ ลดรอบปั้มจากวันละ4รอบ เหลือ2รอบ คือตอนตี1และตอนบ่าย น้ำนมก็ไม่ลดและก็ไม่หดค่ะ ปั้มแค่วันละ2รอบก็ได้20ozเท่าเดิม ขอวิธีลดน้ำนมหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ความขี้เกียจเป็นเหตุ สังเกตได้
63 ตอบกลับ

น้ำนมเยอะมากค่ะแม่ คนนมน้อยก็กลุ้ม คนนมเยอะก็มีปัญหาเหมือนกัน 😂

บ้านนี้น้ำนมเยอะแต่เวลาปั้มได้แค่วันละ3ออน คืองงปั้มไม่ออกค่ะ

อยากได้คำแนะนำทำให้น้ำนมเยอะค่ะแม่ช่วยบอกวิทีหน่อยได้ไหมค่ะ

เยอะจังเลยค่ะ ของเราแค่ลูกไม่ดูดนานเกิน 4 ชั่วโมงน้ำนมก็หดแล้ว

4y ago

ลองดื่มชาอุ่นรักผสมน้ำขิงดูนะคะ แล้วก็ปั้มppวันละรอบ2รอบดูนะคะ

ดื่มชาอุ่นรักมากี่เดือนแล้วค่ะกำลังศึกษาข้อมูลเหมือนกันค่ะ

4y ago

น้ำขิงนี้เป็นชารึเป็นน้ำขิงที่ขายตามร้านน้ำเต้าหู้ค่ะ

หลังคลอดอยากมีน้ำนมเยอะๆๆ​ แบบนี้​ เพี้ยง​ 😜 กลัวน้ำนมไม่ไหล

4y ago

ดื่มน้ำขิงเยอะๆนะคะแม่ ดื่มชาอุ่นรักกล่องสีชมพูก่อนก็ได้ค่ะ

น่าอิจฉามากเลยค่ะ บ้านนี้ทำทุกวิธีน้ำนมก็ยังน้อยอยู่เลย

ดีจังเลยค่ะ หวังว่าตอนคลอด แล้วจะมีน้ำนมเยอะไป แบบนี้บ้าง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวลองทำตามนะค่ะ

สต๊อกได้เป็นปีเลยค่ะประหยัดค่านมไปเยอะเลยน่าอิจฉามาก

อิจฉามาก บ้านนี้ไม่รุ้ว่าคลอดแล้วจะมีน้ำนมให้ลุกมั้ย