อ้วนก่อนท้อง

ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ​ นน.79 ตอนรู้ว่าท้องค่ะ เหนื่อยง่ายมาก​ นน.ขึ้นกันคนละกี่กิโลคะ​ แม่แม่อ้วนก่อนท้อง

37 ตอบกลับ

ก่อนท้อง40ค่ะ ตอนนี้5เดือน ขึ้นมา47.7 จ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง88ตอนนี้37+น้ำหนัก96ค่ะ

ก่อนท้อง65คะ ตอนนี้11วีค ขึ้นมา2โล

ตอนนี้4เดือนแล้ว ขึ้นมา1โลค่ะ

เหมือนกันค่ะเหนื่อยง่าย

ก่อนท้อง62 ตอนนี้33 4+ หนัก68

บ้านนี้ขึ้น20โลค่ะ