ผลตรวจเลือดดาวน์ซินโดรม

ดูยังไงหรอคะแล้วเป็นแบบนี้เจาะน้ำคร่ำจะเสี่ยงมากมั้ยคะกังวลสุดๆเลยค่ะ #ผลตรวจดาวน์ซินโดรม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผลตรวจเลือดดาวน์ซินโดรม
6 ตอบกลับ

เราก็ตรวจเหมือนกัน แต่ผลยังไม่ออก แอบกังวลเหมือนกัน ถ้าความเสี่ยงสูงหมอจะโทรตาม