มีแม่ๆคนไหนลูกตัวเหบืองบ้างคะ

ดูยังไงถึงรู้ว่าลูกตัวเหลืองคะ คืนนี้น้องตรวจค่าตัวเหลืองคะกังวลมากๆๆ

1 ตอบกลับ

ช่วงบริเวณหน้าจะออกเหลืองๆคะเวลาร้องไห้จะเห็นชัดบ้านนี้เมื่อวานได้ส่องไฟคะ พุ่งนี้ภาวนาขอให้ได้กลับบ้านคะ

1mo ago

น้ำนมแม่บ้านนี้น้อยคะ