เต้ากับขวด

ดูดนมจากเต้าโดยตรงกับปั้มใส่ขวดให้ลูกกินต่างกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

แตกต่างที่สุดคือ ลูกดูดจากเต้า เราและน้องจะได้สัมผัสกันค่ะ น้องจะได้รับความอบอุ่นจากอกแม่ ได้ยินเสียงหัวใจแม่ ซึ่งจะทำให้น้องรู้สึกผ่อนคลาย ปลอดภัย และการดูดของน้องยังช่วยกระตุ้นอาการท่อน้ำนมตันได้ดี ช่วยให้น้ำนมไหลออกมาก สม่ำเสมอด้วยค่ะ