คุณแม่มือใหม่ ไม่รู้วิธีทำให้ลูกหายสะอึกคะ น้องเพิ่งจะ 6 วันเองคะ

ดูดนมจากเต้า ก็สะอึก ดูดนมจากขวดก็สะอึก เช่นกันคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่มือใหม่ ไม่รู้วิธีทำให้ลูกหายสะอึกคะ น้องเพิ่งจะ 6 วันเองคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินนม/ทำให้ร้องจ้า

ปกติค่ะ😊