มีแม่ๆคนไหนมีอะไรกันวันไข่ตกแล้วได้ลูกสาวบ้างคะ

ดูจากในแอพเลยคะ กุ๊กกิ๊กกันไปศุกร์ที่แล้ว พรุ่งนี้ไข่ตก สามีก็เล่นเก็บน้ำเชื้อซะทีเดียวกะปล่อยทีเดียวติดเลย แต่มีผู้ชายแล้ว อยากได้ลูกสาวบ้าง มีแม่ๆคนไหนเคยกุ๊กกิ๊กวันตกไข่แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ ? หาข้อมูลการทำลูกสาวมาพอสมควร แต่ต้องวันเว้นวันบ้าง 2-3 ก่อนไข่ตกบ้าง เลยอยากทราบว่าพอจะได้ลูกสาวบ้างไหม 555. ไม่งั้นต้องแก้ตัวเดือนหน้าเลยคะ

มีแม่ๆคนไหนมีอะไรกันวันไข่ตกแล้วได้ลูกสาวบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ลองดูวิธีนี้ค่ะแม่ https://th.theasianparent.com/เคล็ดลับทำลูกสาว/ แต่เราว่าอสุจิของผู้ชายน่ะมีผลที่สุดค่ะ