32W #ท้องยังไม่ลาย

ดีใจจังที่ท้องยังไม่ลายไม่เคยทาครีมบำรุงเลยนะ ไม่เคยคันด้วยค่ะ นน.ของลูกตอนนี้เกินเกณฑ์(จะบอกว่าท้องไม่เล็กนะคะ) ส่วนของตัวแม่เองก็10โลแล้วค่ะ

32W  #ท้องยังไม่ลาย
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่แตกลายค่ะแต่ขาแตกลายหนักพอตัว กินแล้วลงขา😂😂

4y ago

ก้นแตกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็นึกว่ารอดค่ะ มาแตกลายตอน 38 Week แสบๆ คันๆ เพลินไปเลยค่ะ

4y ago

กำลังลุ้นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ ก็ 32w ยังไม่แตกเหมือนกันจ้า แต่ช่วงนี้ เริ่มคันๆละ

เดี๋ยวรอดูช่วง 37 ปลายๆใกล้38 นะคะ มันจะแตกแขนงอย่างรวดเร็ว

บ้านนี้ข้างหน้าก็ไม่แตกเลยค่ะพอใกล้คลอดข้างแตกเฉยเลย55

บ้านนี้ ทาตั้งแต่ท้องอ่อนๆ พอเข้าเดือนที่7 แตกจร้า 🤣

บ้านมามาเริ่มลายข้างๆสะโพก37-38แต่หน้าท้องไม่แตกค่ะ

แอบดีใจเหมือนกันค่ะ มาแตกก่อนคลอด2วัน แม่เสียใจ😅😅

บ้านนี้ท้องสามแล้ว แตกนิดหน่อยช่วงใต้พุง และต้นขา

เราก็ไม่ลายยันคลอดคันด้วยเกาด้วยไม่ลายโชคดีมากค่ะ

4y ago

โชคดีสุดๆเลยค่ะ