ท้องแรกหลุดท้องที่สองน้องกลับมาหาแล้วค่ะ

ดีใจจนอยากจะร้อง น้องกลับมาหาแล้วครั้งนี้สัญญาจะดูแลไห้ดี🥹🥰

ท้องแรกหลุดท้องที่สองน้องกลับมาหาแล้วค่ะ
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ ดูแลลูกดีๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะแม่😊😊

คุณแม่หลุดกี่เดือนคะ

2y ago

6สัปดาห์6วันเองค่ะ น้องก็หลุดเลยค่ะ

หลุดตอนกี่เดือนคะแม่

2y ago

6สัปดาห์6วันค่ะ 🥺

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินด้วยค่ะแม่