สอบถามค่ะ เรื่องเผลอช่วยตัวเอง

ดีค่ะสอบถามหน่อยค่ะพอท้องอยู่ประมาณ2-3เดือน เผลอช่วยตัวเองทำยังไงดีคะ จะอันตราย ต่อลูกไหม😢🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะรุนแรง ไม่อันตรายนะคะ