ขอคำแนะนำคะ

ดีค่ะ สอบถามหน่อยตอนนี้ท้องได้8เดือนครึ่งแล้ว แต่น้ำหนักลูกแค่2กิโล ต้องทำยังไงได้บ้างค่ะถึงน้ำหนักลูกจะเพิ่มขึ้นเพราะหมอจะนัดผ่า24ธันวานี้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ