ลูกดิ้นแรงมาก แรงกว่าปกติผิดปกติมั้ย

ดิ้นแรงมากค่ะ ปกติจะไม่ค่อยดิ้นแรง ดิ้นเบาๆเรื่อยๆ แต่2วันมานี้ดิ้นแรงมากแรงจนไม่ได้นอน กลัวเขาจะเป็นอะไรไป ยิ่งอ่านเรื่องรกพันคอและเครียดมาก มีแม่ๆคนไหนจู่ๆลูกก็ดิ้นแรงบ้างมั้ยค่ะ เดี๋ยวหยุด แล้วก็ดิ้นใหม่ แบบนี้สลัลไปมาอ่ะค่ะ เรารู้สึกตั้งแต่ตี5 แล้วก็หยุดไป พอ7-8โมงนี่หนักเลยค่ะ แม่จะตายเพราะนอนไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

ถ้ารกพันคอน้องอาจจะไม่ดิ้นเลยนะคะเเม่ เเต่ถ้าเเม่ไม่สบายใจ ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ จะได้ม่ต้องกังวล

4y ago

6ค่ะ ตอน20weekคือดิ้นน้อยมาก ตัดภาพมาตอนนี้..