สอบถามแม่ๆคะ อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ อายุครรภ์25สัปดาห์ ลูกไม่ดิ้นมา2-3วันแล้ว

ดิ้นเบามาก จากที่เคยดิ้นแรง ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ไม่สบายใจเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติหมอจะสั่งนับลูกดิ้นที่อายุครรภ์28w เพราะเป็นช่วงที่เด็กดิ้นสม่ำเสมอ แต่หากไม่สบายใจไปหาหมอได้เลยนะคะ