22+3วีค♥️ทีมมิถุนายน 16มิ.ย

ดิ้นเก่งมากแม่ อึดอัดสุดๆไปเลยยย นี่พึ่ง5เดือนเองนะลูกกก🤣แม่ๆกี่วีคกันแล้วค่าา โชว์พุงกันหน่อยยยย😍😁#ท้องแรกค่าา♥️

22+3วีค♥️ทีมมิถุนายน 16มิ.ย
1 ตอบกลับ

21+4แล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย กำหนดคลอด23มิถุนาค่ะ