ดิ้น​ ดิ้น​

ดิ้น​ ดิ้น​ ดิ้น​... โย่วววว... ดิ้นเข้าไปให้มันหลุดโลก ดิ้นเข้าไปลูก​?? พอดิ้นช้ามัมก็กังวลใจ​ พอดิ้นแล้ว​ ก็ดิ้นแรงเลยนะคะ​ ลูกมัมเป็นเดอะฮัค รึป่าวเนี้ยย 30wแล้วววว​ คนดี​ มัม​ตื่นเต้น​มากเลยย อยากเจอหนูแล้วนะคะ.. คนเก่ง สู้ด้วยกันมาจน30สัปดาห์​เราต้องไปด้วยกันนะ ไม่ทิ้งกันกลางทางนะคะ.. มัมเหงาน้าาา​.. ไอ้ต้าวหน้าเหมือนปะป๊า​คนเดียวไม่ได้น้า อยู่​ในท้องมัมมาจะ9เดือนไม่ยอมเน้ออ.. ตอนนี้หนุยังไม่กลับหัวเลยค่ะ.. อีก3สัปดาห์​ถ้ายังไม่กลับมัมต้องขึ้นเขียง​ผ่าน้า ตอนนี้ลุ้นให้หนูกลับหัว.. ไม่กลับก็ผ่าได้หมด?? มัมลาออกจากงาน​ เพราะมีภาวะแท้ง​คุกคามพี่ชายของหนูแท้งไป​ตอน3เดือน​ ตอนนี้​หนู​ต้องสู้ไปด้วยกันน๊า​.... รอวันที่เราจะได้เจอกัน​ จุ๊บบ?

1 ตอบกลับ

555 ชอบๆค่า

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ โพสบ่นๆ​ ต้าวอ้วน​ ไป​ ผ่านไปย้อนกลับมาอ่านคงตลกตัวเองน่าดูเลยค่ะ😂😂😂