แม่ท่านไหนที่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมแล้วสามีรับราชการบ้างคะ

ดิฉันเป็นลูกจ้างในหน่วยงานค่ะ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม สามีรับราชการ กรณีหากเราคลอดลูกแล้วเบิกประกันสังคมได้13,00 บาท แล้วมีค่าใช้จ่ายอื่นที่เกินมา เราสามารถไปเบิกส่วนที่เกินมาจากสิทธิ์ของสามีได้อีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าได้นะคะ