ปวดท้องน้อยมากค่ะ

ดิฉันปวดท้องน้อย เป็นระยะๆ บีบที่ช่องคลอดคล้ายเป็นประจำเดือนค่ะ#ท้องแรกคะ จะเป็นอันตรายต่อครรถ์ไหมคะ ท้องประมาณ 4 สัปดาห์ คุณหมอทั่วไป ตรวจว่ามีเม็ดเลือดขาวที่ปัสสะวะ ให้ให้ยา AMOXYCILLIN 500 MG CAP แต่ดิฉันไม่กล้ากิน กังวล เพราะยังไม่เคยฝากครรถ์และยังไม่ได้พบกับหมอเฉพาะทาง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไหนๆก็ไป รพ.หาหมออายุรกรรมแล้ว ทำไมไม่เลยไปสูตินรี เพื่อฝากท้องเลยล่ะคะ

4y ago

ตอนนี้ ไปฝากครรถ์เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่อายุครรถ์น้อย ยังไม่เห็นตัวอ่อน คุณหมอเลยให้รอ อีก 4 สัปดาห์ ขอบคุณมากนะคะ