มีคุณแม่ตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้ายติดโควิดบ้างคะ

ดิฉันตั้งครรภ์ได้33w 2d ตรวจพบว่าติดโควิด แต่อาการคล้ายๆคนแพ้อากาศอยากถามแม่ๆว่าต้องรักษาตัวเองแบบไหนคะสงสารเจ้าตัวเล็กดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็พึ่งหายค่ะ ไม่ได้ไปโรงบาล ไม่มีไข้ มีเเค่ปวดเมื่อยกับไอนิดหน่อยเรากินแต่ยาพารากับดื่มน้ำอุ่นใส่มะนาว

บ้านนี้ติดโควิดตอน 38 w หมอให้ยาพาราอย่างเดียวคะ นอนพักผ่อน กินน้ำเยอะๆ สังเกตุลูกดิ้นคะ