ตั้งครรภ์ปวดหน่วงอุ้งเชิงกราน

ดิฉันตั้งครรภ์29w3d มีอาการปวดหน่วงอุ้งเชิงกรานมาก ปวดเป็นพักๆ คุณแม่ท่านไหนมีอาการบ้างคะเป็นอันตรายไหม แชร์ประสบการณ์กันค่ะ #แม่ท้องสุดทน

1 ตอบกลับ

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์ให้ได้อ่านกัน❤️