สิ้นสุดการรอคอย 😍

กำหนดคลอด 15 มกราคม คลอดจริง 7 มกราคม ค่ะ หนูชื่อน้องเพลงค่ะ มาพร้อมกับน้ำหนักตัว 4080 กรัม หนูออกมาด้วยวิธีการผ่าคลอดค่ะ

สิ้นสุดการรอคอย 😍
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักดีมากลูก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

เอ็นดูน้อนนนน❤️❤️

หนักเท่ากันเลยค่า 💕

2y ago

เย้ๆดีใจมีเพื่อนแล้ว

ยินดีด้วยค่า 😍😍

จ่ำหม่ำมากลูก

ผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะ

2y ago

ผ่าคลอดชิวมากเลยค่ะ ไม่ถึง 20 นาทีเสร็จ แต่เรามีภาวะตกเลือดเนื่องจากมดลูกไม่แข็งตัว อยู่ในห้องผ่าอีก 3 ชม. นานเพราะหมอช่วยกันนวดมดลูก เนื่องจากน้องตัวใหญ่และเราอายุเยอะค่ะ 36 ปี

ยินดีด้วยนะคะ