แตกแล้วจ้า น้องผู้หญิง 41+1W

ด.ญ.ลลิตา สารประภา เกิดวันพุธที่25/09/19 เวลา23.30น. นํ้าหนัก2,890กรัม ไปเร่งคลอดโรงบาลตอน7โม่งครึ่งจนถึง3ทุ่มครึ่งปากมดลูกเปิดแค่4เซนไม่เปิดเพิ่มเลยขอผ่าเลยจ้า?

แตกแล้วจ้า น้องผู้หญิง 41+1W
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า