คลอดแล้ว??

ด.ญ.ฟาเนียร์ เกิดวันที่ 13 มีนาคม 2563 น้ำหนัก 3200 39week 1day รับหนู เอ็นดูหนูด้วยนะค่าา ???

คลอดแล้ว??
65 ตอบกลับ

แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะคนเก่ง

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าชังคะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะลูก💗

ยินดี ด้วย นะ ค่ะ คุณแม่ 😘😘

น่าเอ็นดูมากจ้าสาวน้อย

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​

น่ารักมากๆเลยจ้า 🥰