คลอดน้องแล้วค่ะ ผ่าคลอด 36+6 ค่ะ

ด.ญ.พรลภัส พลายเสน ชื่อเล่น=น้องน้ำหวาน เกิด=วันที่ 1 มีนาคม 2565 อายุครรภ์=36+6 น้ำหนัก =2970กรัม ผ่าคลอดเวลา 21:59 ความเจ็บปวดที่สวยงาม #น้องสาวพี่น้ำหงส์👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧😍😍

คลอดน้องแล้วค่ะ ผ่าคลอด
36+6 ค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰