เเตกละจร้า 36w #คลอดก่อนกำหนด

ด ญ ณัฐวรา ถังทอง (น้องที่รัก) น้ำหนัก2190 คลอด05:32 น้ำเดิน 04:10 ชั่วโมงเดียวคลอดเลย กำหนดคลอดจริง 17กย 65 เเต่หนูอยากออกมาเจอพ่อกับเเม่เเล้ว เกิด20สิงหาคม2565 #ดวงใจของพ่อเเม่

เเตกละจร้า 36w #คลอดก่อนกำหนด
47 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆเเข็งแรงๆนะลูก

คลอดยากไหมคะคุณเเม่ปวดกี่โมงคลอดกี่โมง

2y ago

คลอดง่ายมากเรยคะขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

ถ้าน้องออกมาไม่ถึง2500บะได้อบนานมั้ยคะ

2y ago

ต้องดูคะว่าน้องเเข็งเเรงหรือมีค่าเหลือง ส่วนน้องนี้มีค่าเหลือวันที่3เลยได้ส่งไฟ1วัน คะเเม่

บ้านนี้ 7 กันยาคะ ยังเงียบๆอยุ่เลย

2y ago

ใกล้ถึงความจริงเเล้วคะคุณเเม่

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ 🥰

2y ago

คลอดตามกำหนดดีเเล้วคะเเม่ซัก37wขึ้นไป รอๆลุ้นนะคะ🥰

แข็งแรงๆนะตัวเล็ก🥰

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ20ส.ค.

2y ago

มีเพื่อนเเล้ว น้องกี่โลคะ น่ารักน่าชังงเชียว

น่ารักน่าชังมากเลยค่า❤️

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้อยากกอดน้องมากๆ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ😊😊