เเตกละจร้า 36w #คลอดก่อนกำหนด

ด ญ ณัฐวรา ถังทอง (น้องที่รัก) น้ำหนัก2190 คลอด05:32 น้ำเดิน 04:10 ชั่วโมงเดียวคลอดเลย กำหนดคลอดจริง 17กย 65 เเต่หนูอยากออกมาเจอพ่อกับเเม่เเล้ว เกิด20สิงหาคม2565 #ดวงใจของพ่อเเม่

เเตกละจร้า 36w #คลอดก่อนกำหนด
47 ตอบกลับ

อยากคลอดเเล้วค่ะ38+3

2y ago

อีกไม่นานเเล้วคร่าเเม่ สู้ๆ

คลอดง่ายจังเลยจ้า

2y ago

โชคดีมากๆเลยคะ มาถึงหมอเปิด8เซ็นเเล้ว

น่าชังจังเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ เเต่อยากกอดมากๆเลย น้องยังไม่ได้กลับเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ❤️🥰

เลี้ยงง่ายๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้รอน้องอยู่เลย ยังอยู่โรงบาลอยุ่เลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰

น่าหยิกมากค่าา

2y ago

อยากกอดมากๆเยตอนนี้น้องมีค่าตัวเหลือเลยได้ส่องไฟก่อน

ยินดีด้วยนะคะ