สิ้นสุดการรอคอย39+4 week ผ่าตัดคลอดเนื่องจากความดันสูงปากมดลูกไม่เปิด❤❤

ด.ญ.คณินทร์ชิตา สุมหิรัญ เวลา 12.33 น. นน.3,450 กรัม 12/11/2564 ทีม พ.ย. แม่ๆท่านไหนยังไม่คลอดสู้ๆนะคะ#ท้องแรกคะ

สิ้นสุดการรอคอย39+4 week
ผ่าตัดคลอดเนื่องจากความดันสูงปากมดลูกไม่เปิด❤❤
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰