37w6วัน แตกก่อนไม่รอแล้วจ้าา😂

ด.ช.อัยยาวิณณ์ อาจหาญ เกิด 19/5/64 เวลา 23.49น. รายงานตัวครับผม #🥰❤️

37w6วัน แตกก่อนไม่รอแล้วจ้าา😂
27 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

3y ago

ใกล้แล้วแม่

บอกอาการหน่อยค่ะแม่ แม่บ้านนนี้ 37+5. แอบห่วงเรื่องอาการค่ะ 😊

3y ago

เจ็บท้องหน่วงๆจ้า มีน้ำเดินจ้ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะคะ ทางนี้ยังเงียบเลยอยากแตกแล้ว🤣

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ พอดี36วีคแล้วยังไม่รู้เรื่อง

3y ago

เจ็บท้องแบบประจำเดือน มีน้ำเดินจ้ะ

ยินดีด้วยคะ37+3อยากแตกแล้วคะอึดอัดมากกำหนด10มิ.ยคะ

3y ago

ขอบคุณจ้ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บ้านนี้38+4ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

3y ago

จร้า

36+1 อยากแตกอาทิตย์หน้า😅😅😅อิแม่เหนื่อยแล้ว

3y ago

สู้ๆค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าา บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ใกล้แล้วจ้ะแม่

ขอโทษนะคะ “อัยยาวิณณ์ หมายถึง อะไรคะ”

3y ago

ผู้เป็นเจ้า ผู้ประเสริฐ หล่อ จ้า เอา2คำมารวมกันจ้ะ

ผมดกดำดีจังลูก บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว