น้องการ์ฟีลด์คับ

สวัสดีคับผมชื่อ ด.ช.สิรวัฒน์ นิมิตรัมย์ น้องการ์ฟีลด์คับเกิด15พฤษภาคม2563 น้ำหนัก4,160 ส่วนสูง54

น้องการ์ฟีลด์คับ
42 ตอบกลับ

4 พันกว่า แก้มยุเยมาเชียวลูก

ตั่ยล๊าววววว เอ็นดูวววววว

ตอนท้องกินนมอะไรค่ะ #ผมดกมาก

ว้าว....บึกบึนมากค่ะลูกกกก

คลอดธรรมชาติรึผ่าคลอดค่ะ

คลอดเองเหรอคะ ตัวใหญ่มาก

น่ารักน่าชังมากเรยคับ

อุ้มเต็มมือดีจังคะ

จ้ำม่ำมากเลยคับ🤗🤗

จ้ำม่ำมากเลยลูก