#26weekspregnant น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ ?

ด.ญ.อันนา อายุ 26wks. น้ำหนัก 877g เสียคะแนนรอบพุงแล้วก็รอบต้นขาไปนิดนึง เพราะแม่เบื่อไข่ต้ม ?? เพื่อนๆ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

#26weekspregnant น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ ?
2 ตอบกลับ

ตอนนี้36แลัวพึ่ง2000เองค่ะ. หมอ บอ กว่า น้อง ตัวเล็ก มากกว่า ตอนนี้พยามกินพวกโปรตีนเยอะๆเลยค่ะ

5y ago

ไข่ต้มนะคะแม่ ลงลูกโดยตรงเลย

รอซาวด์เย็นนี้อีกที ล่าสุด 34 วีค 2869 กรัมค่า วันนี้ 36 วีคแล้ว รอลุ้นว่าจะขึ้นรึเปล่า 😊

5y ago

น้ำหนักดีจังแม่ ☺️