การดิ้นของลูก

ณ ตอนนี้ท้องเเม่ 18วีค 3วัน หรือ 5เดือนต้นๆ ลูกดิ้นลูกตอดแต่น้อยครั้ง มีแม่บ้านไหนเป็นมั้งไหมคะ #ตอบกันหน่อยนะคะ #กังวล #แชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

18 วีค 4 เดือน 2 สัปดาห์นะคะแม่ ส่วนเรื่องดิ้นปกติค่ะน้องยังเล็กอยู่น๊า

3mo ago

ขอบคุณนะคะ