พี่น้องห่างกัน 1.5 ปี บันเทิงม๊ากก ค่ะ

#ฌอกะเฌอ ห่างกัน 1.5 ปี ตอนนี้โตทัน เล่น+ตี กันแล้ว เดี๋ยวรักกัน เดี๋ยวตีกัน แต่ละวันบันเทิงมากแม่ 😂 ตัวอย่างอันเล็กน้อย เช่น ของเล่นเต็มบ้าน แต่จะเล่นอันเดียวกัน จ่ะ บ้านไหนห่างกันเท่าไหร่ มาแชร์กันนะคะ #คุณเฌอ #คุณฌอว์ #คุณเฌอ2y5m28d #คุณฌอว์1y1m3d

พี่น้องห่างกัน 1.5 ปี บันเทิงม๊ากก ค่ะ
1 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย