กังวลมากๆเลยคะ

ซื้อเดลตอมาผิดสูตรคะ ซื้อสูตรที่อันตรายต่อผิวหนังและสูดดม ตอนแช่ผ้าไม่ได้ใส่ถุงมือ ไม่ได้ใส่แมสเลยคะ สัมผัสเต็มๆมือก็เป็นแผลด้วยคะ แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ท้องได้34+4คะ กังวลมากๆเลยๆคะ🥺

1 ตอบกลับ

ผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไปค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลมาก คอยน้ำลูกดิ้นและสังเกตอาการสม่ำเสมอ เป็นกำลังใจให้ค่า