ขี้หูแห้งอุดตันทำยังไงดี

ซื้อยามาหยดละลายขี้หูแล้ว ใช้น้ำอุ่นบีบใส่หูแล้วใช้ตัวดูด ดูดน้ำออก แต่ออกไม่หมดน้องไม่ยอมให้แม่แคะ มีใครแนะนำคลีนิคหูเด็ก ในกรุงเทพบ้างมั้ยค่ะ บ้านอยู่แถวสายไหมค่ะ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่คะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขี้หูอุดตัน

ขี้หูแห้งอุดตันทำยังไงดี
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอเฉพาะทางดีกว่านะคะแม่ อย่าแคะเองค่ะ อันตราย