คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนสนใจเครื่องฟังหัวใจทารกไหมค่ะ

ซื้อมาใช้ตอนตั้วครรภ์ค่ะ ใช้ได้ไม่ถึง 5 ครั้ง เพราะลูกดิ้นสม่ำเสมอดี (เอาไว้ใช้วันไหนที่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยค่ะ) แอดไลน์ id : nanchilll ราคา 1,500 บาทรวมส่งค่ะ จะสอนวิธีใช้และสอนวิธีฟังจากตำแหน่งของลูกน้อยตามอายุครรภ์ให้ด้วยค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนสนใจเครื่องฟังหัวใจทารกไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เยี่ยมเลย

3y ago

สนใจไหมค่ะ