ทำไมมันยังขึ้นสองขีดจางๆอยู่เลย

ซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาเทสตั้งแต่วันที่ 15 กพ แล้วขึ้นเป็น 2 ขีดจางๆ จนถึงวันนี้ก็ยังขึ้นเป็น 2 ขีดจางๆอยู่เลยค่ะ แต่มีอาการแพ้ท้อง คือกินข้าวสวยไม่ได้เลย พะอืดพะอมตลอด แต่กินอย่างอื่นได้ปกติค่ะ มีปวดท้องน้อยหน่วงๆด้วยค่ะ 😭 ขอคำปรึกษาทุกคนหน่อยค่าา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไมมันยังขึ้นสองขีดจางๆอยู่เลย
34 ตอบกลับ

ตอนเราตรวจของเราก็จางนะท้องได้3เดือนก็ไม่เข้มขึ้นจางอยู่แบบนี้เลย

เราก็เป็นคะแต่เราไปตรวจที่โรงพยาบาล หมอบอกว่า อายุครรภ์ยังน้อยคะ

แนะนำไปคลีนิกตรวจดูนะคะ ถ้าผลออกว่าท้องจะได้ฝากครรภ์ไปด้วยเลย

ลองไปตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ นะคะ ถ้าท้องจะได้รับยาบำรุงมาเลยค่ะ

ถ้าจางแล้วตรวจอีกจะต้องเข้มขึ้นเรื่อยๆนะคะขอให้สมหวังคะ

น่าจะท้องอ่อนๆรึป่าวคะถ้าอายุครรภ์มากน่าจะเข้มกว่านี้

ฉี่เเรกตอนตื่นหรือป่าวคะ เอาเเบบชัว100% เเบบ 99ก็ดีค่ะ ที่7

ถ้าขึ้น2ขีดต่อให้จางแค่ไหนก็ท้องคะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

บ้านนี้ตอนตรวจครั้งแรก จางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ 30w😅😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้19weekแล้วค่ะ

ไปฝากท้องรึยังคะ ถ้าฝากแล้วก็ไม่ต้องกังวลค่ะ